Hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn xã
Ngày 06 tháng 12 năm 2022; Sở Tư pháp phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phúc Sen tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật và truyền thông về trợ giúp pháp lý tại 02 xóm trên địa bàn xã, đối tượng được truyền thông là nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, người dân được cung cấp thông tin về các quy định về dân chủ ở cơ sở, các quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình, bình đằng giới, phòng chống tác hại của rượu, bia. Đồng thời được các báo cáo viên giới thiệu chi tiết về chính sách trợ giúp pháp lý và tư vấn, giải đáp pháp luật.

Hội nghị thu hút sự quan tâm của người dân tại các xóm, đã có 204 lượt người tham gia.

Hoạt động trợ giúp pháp lý góp phần bảo đảm công bằng trong việc tiếp cận pháp luật, tiếp cận công lý đồng thời góp phần bảo đảm chính sách an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội.