Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, Ngày 10/5/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với HĐND, UBND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 với Đại biểu HĐND huyện gồm các đại biểu: Đ/c Sạch Văn Long, phó Bí thư Đảng ủy xã Phúc Sen; Đ/c Hoàng Thị Thắm, phó Bí thư Đảng ủy xã Quốc Toản; Đ/c Đàm Thị Dung, Kế toán phòng giáo dục huyện Quảng Hòa.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND huyện đã thông tin tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện những tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2023; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.

Tại đây cử tri đã có các ý kiến với các nội dung:  cơ sở hạ tầng nông thôn; đường giao thông nông thôn..., đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, đại diện lãnh đạo xã cũng đã tiếp thu và làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những vấn đề cử tri phản ánh, kiến nghị, các đồng chí hứa sẽ tổng hợp đầy đủ trình HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng và địa phương xem xét, giải quyết.

Nông Nguyên - PCT Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phúc Sen