Hội liên hiệp Phụ nữ xã Phúc Sen duy trì tốt các hoạt động giúp đỡ nhau lúc khó khăn
Ngày 27 tháng 8 năm 2023, chi hội phụ nữ xóm Khào, xã Phúc Sen đã giúp đỡ hộ gia đình chị Hoàng Thị Bày

Phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống, các chị em hội viên chi hội phụ nữ xóm Khào xã Phúc Sen huyện Quảng Hoà đã giúp đỡ gia đình chị Hoàng Thị Bày đi viện, điều trị mổ sỏi mật, giúp thu ngô, làm luống khoai lang và lấy cỏ trâu... Tham gia có 19 chị em hội viên phụ nữ giúp đỡ được 19 công lao động. Hoạt động chăm lo, giúp đỡ hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện vai trò của tổ chức Hội phụ nữ, của mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc chung tay giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.