Thực hiện hoạt động hỗ trợ xây dựng đường nội đồng tại xóm Đại Tiến, xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa từ ngày 22/10/2023

Thực hiện Kế hoach số 139-KH/KTĐ, ngày 09/10/2023 về công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh. Xây dựng Kế hoạch thực hiện các hoạt động hỗ trợ xây dựng đường nội đồng tại xóm Đại Tiến, xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa. Hoạt động hỗ trợ xây dựng đường nội đồng góp phần giúp đỡ xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trong giai đoạn 2021-2025 ( theo Quyết định số 1177/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng). Đây là một trong các hình thức hoạt động chung thường niên của Khối thi đua, nhằm góp phần thiết thực trong thực hiện các mục tiêu của phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”  giai đoạn 2021-2025. Thông qua hoạt động, tiếp tục tăng cường tinh thần đoàn kết, tính tiên phong trong thực hiện các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu thi đua chung và của từng cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua. Đồng thời, tạo sự tin tưởng và lan tỏa hiệu ứng tích cực chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa nói riêng và cả tỉnh nói chung.

Khối thi đua Đảng tỉnh, hỗ trợ xi măng làm đường nội đồng tại xóm Đại Tiến, xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa. Tổng chiều dài khoảng 400m, rộng 2,5m. Tổng kinh phí hỗ trợ dự án từ 35.000.000đ( Ba mươi năm triệu đồng) trở lên. Huy động sự đóng góp kinh phí của các cơ quan, đơn vị thành viên Khối thi đua. Huy động cán bộ, công chức, viên chức là Đoàn viên thanh niên tại các cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua đóng góp 01 ngày công tham gia làm đường cùng nhân xóm Đại Tiến và cán bộ, công chức xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa.

Đ/c Đàm Đình Đạo Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Phúc Sen tham gia hỗ trợ làm đường bê tông nội đồng cùng nhân dân xóm Đại Tiến.

Đ/c Lương Văn Huấn Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Khôi Chủ tịch HĐND xã cùng các cán bộ, công chức xã Phúc Sen cùng nhân dân làm đường nội đồng.

Hình ảnh Cán bộ, công chức, viên chức khối thi đua Đảng tỉnh tham gia làm đường cùng nhân dân xóm Đại Tiến xã Phúc Sen.