SÔI NỔI NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM
Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 15 tháng 02 năm 2025 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Với quyết tâm thi đua lao động sản xuất, phấn đấu đạt kết quả cao, đóng góp vào sự phát triển chung của xã, ngay ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán dài ngày, tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã, khí thế lao động diễn ra vô cùng sôi nổi.

Theo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 kéo dài đến hết ngày 14/2/2024 (Mùng 5 tháng Giêng). Trong thời gian nghỉ Tết, cán bộ, công chức, lực lượng Công an, Quân sự, Y tế… trên địa bàn xã vẫn được duy trì trực thường xuyên.

Tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả xã Phúc Sen, ngay từ sáng sớm ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, cán bộ, công chức tại Bộ phận Một cửa 100% có mặt đầy đủ để giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Tuy số lượng người dân đến giải quyết công việc chưa nhiều, nhưng tại Bộ phận Một cửa,  cán bộ, công chức trực nghiêm túc, sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ, thủ tục hành chính, thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, tạo khí thế lao động hăng say, tinh thần phấn chấn về một năm mới, thắng lợi mới.

Cán bộ, công chức nghiêm túc, sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các hồ sơ, TTHC.