Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 tại các trường học
Ngày 29/9/2023, UBND xã thành lập đoàn thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 tại 1 điểm trường và 4 trường học trên địa bàn xã Phúc Sen.

Trong không khí rộn ràng của chương trình Tết Trung thu, các đại biểu, giáo viên và các em học sinh đã được nghe thư Chủ tịch Nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi; được nghe sự tích chú Cuội, chị Hằng và tham gia các hoạt động, trò chơi sôi nổi hấp dẫn.

Thi bày mâm cỗ Trung thu

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập tốt, tích cực rèn luyện để trở thành những công dân tốt, chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Sạch Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nông Văn Trận - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã tặng quà cho em học sinh tại trường TH&THCS Quốc Dân

Các em học sinh Trường Tiểu học TH&THCS Quốc Dân trong trang phục truyền thống của dân tộc.