TIN BÀI THÁNG 4 NĂM 2024

Nhân dịp Lễ hội Thanh Minh xã Phúc Sen năm 2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tuyên truyền, vận động chị em tham gia trình diễn trang phục dân tộc tại lễ hội Thanh Minh. Tuyên truyền, vận động Hội viên phụ nữ tham gia văn nghệ với 52 tiết mục thu hút hơn 300 diễn viên là hội viên phụ nữ của 11/11 chi hội phụ nữ các xóm trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, hội cũng tuyên truyền vận động HVPN sử dụng trang phục dân tộc tham gia lễ hội Thanh Minh. Các tiết mục văn nghệ và phần trình diễn trang phục dân tộc tại lễ hội Thanh Minh đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần của hội viên phụ nữ, tích cực học tập, lao động sáng tạo, sản xuất, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Bên cạnh đó còn nhằm giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá mang đậm đà bản sắc dân tộc, giữ gìn bảo tồn và phát triển các làn điệu dân ca của địa phương.