GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Ngày 09-02-2022, Ủy ban nhân dân xã Phúc Sen tổ chức (Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ".

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đàm Đình Đạo, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên BCHQS xã, có lãnh đạo HĐND, UBND, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự, thường trực MTTQ và đoàn thể, công chức xã cùng tới dự.

Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2022 của Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự xã tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã triển khai kế hoạch tuyển quân năm 2022. Qua nhiều lần khám, xét duyệt, năm 2022 xã có 08 thanh niên đủ tiêu chuẩn và được cấp trên phát lệnh gọi nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu tiêu giao, trong đó có (07 đồng đồng chí nghĩa vụ quân sự, 01 đồng chí đi nghĩa vụ công an). Đảm bảo trong công tác phòng, chống Covid -19, trước khi lên đường nhập ngũ các đồng chí đều thực hiện lấy mẫu dịch tễ theo quy định trong công tác phòng, chông dịch.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đàm Đình Đạo, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã thay mặt Đảng ủy, chính quyền phát biểu động viên.

Các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống của đơng vị anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sau buổi gặp mặt này về gia đình, các đồng chí không tránh khỏi giao lưu gặp gỡ anh, em hàng xóm, người thân và bạn bè, các đồng chí luôn cần phải giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định củ địa phương chuẩn bị tốt sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Các ban ngành đoàn thể cần thực hiện tốt công tác các hoạt động thăm hỏi giúp đỡ gia đình các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ công tác mới tại đơn vị.

Bí thư Đảng ủy và Thường trực UBND xã tặng quà động viên các tân binh nhập ngũ năm 2022

Các tân binh chụp ảnh lưu niệm cùng công chức xã

Tân binh chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở UBND xã

Tin và ảnh Hoàng Trung - chỉ huy trưởng BCHQS xã